Lý do để bạn lựa chọn học thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô

28/04/2022 08:00

Chương trình đào tạo thạc sĩ gồm 06 ngành học: Quản trị kinh doanh; Dược lý và Dược lâm sàng; Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh - Mã ngành: 9340101.

Lý do để bạn lựa chọn học thạc sĩ tại Trường Đại học Tây Đô - Ảnh 1.

Hội thảo Khoa học nâng cao chất lượng đào tạo trình độ thạc sĩ, tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tây Đô (ảnh tư liệu)

Chương trình đào tạo thạc sĩ gồm 06 ngành học: Quản trị kinh doanh; Dược lý và Dược lâm sàng; Kế toán, Tài chính - Ngân hàng; Luật kinh tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Chương trình đào tạo tiến sĩ ngành Quản trị kinh doanh - Mã ngành: 9340101.

Ngay từ những kỳ tuyển sinh đầu tiên, chương trình đào tạo sau ĐH của trường đã nhận được sự quan tâm, đăng ký của nhiều thí sinh. Dưới đây là một trong những lý do để các học viên quyết định chọn học thạc sĩ tại Trường ĐH Tây Đô:

Chương trình đào tạo thạc sĩ của Trường ĐH Tây Đô được thiết kế theo hướng hoàn thiện, nâng cao kiến thức chuyên môn, đi sâu vào chuyên ngành ở khía cạnh quản lý cấp cao. Trên cơ sở kiến thức được trang bị sẽ giúp học viên nâng cao khả năng tư duy nghiên cứu, giải quyết vấn đề ở tầm vĩ mô, xử lý vấn đề nảy sinh trong công việc, quản lý thời gian,...

Đội ngũ giảng viên là các chuyên gia đầu ngành có nhiều kinh nghiệm cùng môi trường học tập năng động, cơ sở vật chất tiện nghi với trang thiết bị hiện đại,... Bên cạnh đó, trường luôn linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian biểu, giúp học viên cân bằng giữa giờ học và làm việc. Trường ĐH Tây Đô cũng có các chính sách hỗ trợ học phí cùng rất nhiều ưu đãi đặc biệt cho các tân học viên cao học.

Để biết thêm chi tiết về đối tượng, chính sách học bổng không giới hạn, các ứng viên có thể tham khảo tại: http://ts.tdu.edu.vn/

Với những ưu thế trên, người học hoàn toàn yên tâm với sự lựa chọn của mình, nỗ lực nâng cao triển vọng nghề nghiệp và khẳng định giá trị bản thân ở một tầm cao mới khi theo học thạc sĩ tại Trường ĐH Tây Đô.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Ban tư vấn tuyển sinh sau đại học - Trường đại học Tây Đô

Địa chỉ: 68 Trần Chiên, P.Lê Bình, Q.Cái Răng, TP Cần Thơ

Website: http://ts.tdu.edu.vn/

Hotline: 0787 924 620

Email: tssaudaihoc@tdu.edu.vn

 

Facebook: Trường Đại học Tây Đô

Zalo: 0787 924 620

 

T.D.VTin tức liên quan

  • Sẽ khánh thành Trường Tắk Pổ trước năm học mới
  • 29/04/2022 11:26
  • Sau hai năm gián đoạn vì ảnh hưởng dịch, điểm Trường Tắk Pổ (xã Trà Tập, huyện Nam Trà My, Quảng Nam) đã hối hả thi công trở lại. Nhà tài trợ và ban giám hiệu Trường Trà Tập cho biết sẽ khánh thành trước năm học mới.

  • Anh em sinh ba cùng vào Harvard
  • 14/06/2022 12:00
  • Sinh chỉ cách nhau 30 giây nên ba anh em Adam, Rommi và Zane Kashlan có ngoại hình khá giống nhau. Nhưng không dừng lại ở đó, cả ba đều có điểm chung là thành tích học tập ưu tú và nuôi trong mình những ước mơ lớn.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn