Bố mẹ khóc ngất khi tro cốt 2 con trai trong vụ lật ca nô tại Cửa Đại được đưa về nhà

28/02/2022 12:51

10h sáng 28-2, tro cốt của 4 nạn nhân xấu số trong vụ lật ca nô Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) đã được xe cứu thương đưa về quê nhà an táng trong sự đau xót của người thân.

Bố mẹ khóc ngất khi tro cốt 2 con trai trong vụ lật ca nô tại Cửa Đại được đưa về nhà - Ảnh 1.

Không khí tang thương bao trùm tại nhà của 2 nạn nhân xấu số N.H.H. và N.H.Hiếu.

Tro cốt của N.H.H. và N.H.Hiếu. - là hai anh em, sinh năm 2007 và 2010 - (cháu nội của ông N.V.Đ.) đã được đưa về nhà tại thôn Đoài, xã Nam Hồng (Đông Anh, Hà Nội); tro cốt của con gái ông Đ. được đưa về nhà chồng tại Phú Thọ; một hũ tro cốt khác là cháu ngoại của ông Đ. được đưa về an táng tại thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh (Hà Nội).

Bố mẹ khóc ngất khi tro cốt 2 con trai trong vụ lật ca nô tại Cửa Đại được đưa về nhà - Ảnh 2.

10h sáng 28-2, tro cốt của các nạn nhân được chuyển từ xe cứu thương vào nhà để bàn giao cho gia đình

Trong vụ tai nạn thương tâm này, ông Đ. mất 2 cháu nội, 2 cháu ngoại và 1 người con gái.

Bố mẹ của 2 cháu nhỏ xấu số N.H.H. và N.H.Hiếu. khóc ngất khi chứng kiến cảnh xe cứu thương đưa tro cốt của 2 người con trai của mình vào tới cửa nhà. Người thân, xóm làng cũng không kìm nổi nước mắt khi chứng kiến hình ảnh đau xót trên.

Trong vụ lật ca nô tại biển Cửa Đại, anh N.Đ. (bố của 2 cháu bé xấu số trên) may mắn thoát nạn, mẹ của 2 cháu bé ở nhà, không tham gia chuyến đi du lịch.

Kể lại sự việc đau lòng, ông N.V.Đ. cho biết: "Trong lúc đi du lịch, hằng ngày các con, các cháu vẫn gọi điện về. Trước lúc gặp tai nạn ngày 26-2, chúng nó vẫn phát trực tiếp trên Facebook lúc đi thuyền, con dâu tôi còn xem, mấy tiếng sau thì gặp nạn".

Bố mẹ khóc ngất khi tro cốt 2 con trai trong vụ lật ca nô tại Cửa Đại được đưa về nhà - Ảnh 3.

Trong vụ tai nạn thương tâm này, ông N.V.Đ. mất 2 cháu nội, 2 cháu ngoại và 1 người con gái

Bố mẹ khóc ngất khi tro cốt 2 con trai trong vụ lật ca nô tại Cửa Đại được đưa về nhà - Ảnh 4.

Bố của 2 nạn nhân ngã quỵ khi tro cốt 2 con được đưa về nhà

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Xuân Linh - chủ tịch UBND huyện Đông Anh - cho biết huyện Đông Anh sẽ nỗ lực hết sức để giúp đỡ, hỗ trợ gia đình các nạn nhân nhằm giúp các gia đình vượt qua nỗi đau.

"Trong sáng nay, chính quyền đã đưa 4 tro cốt về nhà các nạn nhân để tiến hành thủ tục an táng. Trong chiều nay, sẽ có thêm tro cốt 2 nạn nhân nữa được đưa về nhà", ông Linh thông tin.

Như Tuổi Trẻ Online đưa tin, lúc 14h10 ngày 26-2, Đồn biên phòng Cửa Đại nhận được thông tin một vụ lật ca nô chở 39 người gồm 36 hành khách và 3 thuyền viên trên vùng biển Cửa Đại.

Lực lượng biên phòng cùng các lực lượng khác đã huy động tối đa người và phương tiện tìm kiếm những người mất tích. Đến nay lực lượng chức năng xác định 22 người sống sót, 16 người tử vong, 1 mất tích.

 

PHẠM TUẤNTin tức liên quan

  • Đi chơi lễ, một bé trai đuối nước tử vong
  • 02/05/2022 12:29
  • Sáng 2-5, UBND xã Long Khánh A, huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp xác nhận với Tuổi Trẻ Online vụ việc liên quan đến một bé trai đuối nước tử vong tại cồn Long Khánh khi đi chơi lễ cùng với người nhà.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn