Nguyên nữ đại biểu Quốc hội Bình Phước tử vong sau khi đi làm đẹp

Thứ tư, 4/7/2018, 13:15 (GMT+7)

Sau khi rời khỏi cơ sở thẩm mỹ để về nhà, bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân... rồi tử vong.

Ngày 4/7, trao đổi với VnExpress, trung tá Ngô Thanh Hòa - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Bình Phước cho biết, nguyên nữ đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước Phạm Thị Mỹ Lệ (60 tuổi, ở thị xã Phước Long) tử vong không phải là vụ án mạng.

Bà Lệ phát biểu thảo luận trong nhiệm kỳ làm Đại biểu quốc hội khóa XIII. Ảnh: Đoàn đại biểu quốc hội tỉnh Bình Phước

Bà Lệ phát biểu khi còn làm đại biểu Quốc hội. Ảnh: Đoàn đại biểu Quốc hội Bình Phước.

Theo cơ quan điều tra, tối 30/6, bà Lệ được tài xế chở đến tiệm chăm sóc sắc đẹp tại phường Thác Mơ, thị xã Phước Long. Sau khi xăm môi, mày và uống một loại thuốc ở đây, trên đường về nhà, bà Lệ có dấu hiệu mệt mỏi, ngứa toàn thân. 

Thấy dấu hiệu bất thường, bà Lệ yêu cầu tài xế chở trở lại tiệm tiệm thẩm mỹ. Đến nơi, bà đã bất tỉnh, sùi bọt mép, được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. 

Công an phối hợp cùng Viện kiểm sát Bình Phước vào cuộc điều tra, thu giữ một số mẫu thuốc, mực phun xăm để xác minh làm rõ. "Phía gia đình cho rằng nạn nhân tử vong do bệnh lý nên có đơn không mổ tử thi điều tra", trung tá Hòa thông tin.

Theo Giám đốc Sở Y tế Bình Phước Nguyễn Đồng Thông, nơi bà Lệ làm đẹp chỉ đơn thuần là cơ sở chăm sóc da, không nằm trong danh sách quản lý của sở. "Tuy nhiên chúng tôi vẫn đang cho rà soát lại hoạt động của cơ sở này để có hướng xử lý", ông Thông cho biết.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ (60 tuổi, quê An Giang) là ủy viên Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa VIII (nhiệm kỳ 2014 - 2019), đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước khóa XIII, Chủ tịch Hội Nữ doanh nhân tỉnh Bình Phước.

Hoàng Trường - Văn TrămTin tức liên quan

  • Đại biểu Quốc hội: Chính phủ cần phê bình các địa phương sai phạm thi cử
  • Thứ sáu, 03/08/2018 - 07:29
  • Đại biểu Quốc hội Trần Hoàng Ngân cho rằng, Bộ trưởng Bộ GDĐT đã rất thẳng thắn trong việc nhận trách nhiệm và đưa ra những giải pháp cần thiết để chấn chỉnh công tác thi tốt nghiệp THPT sắp tới. Tuy nhiên, Chính phủ cũng cần phải phê bình đối với các địa phương có sai phạm, nhất là người có trách nhiệm tham gia chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT tại địa phương.

  • Đại biểu Quốc hội lo lắng việc cấp ‘bay’ cho Bamboo Airways
  • Thứ Sáu, ngày 24/8/2018 - 10:33
  • (PLO)- Đại biểu Quốc hội, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Hồng, Ủy ban Quốc phòng và an ninh của Quốc hội vừa có ý kiến gửi Bộ trưởng Bộ GTVT liên quan đến việc cấp phép thành lập hãng hàng không Tre Việt (Bamboo Airways) của Tập đoàn FLC.


Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn