Chủ Nhật, ngày 6/5/2018 - 17:25
Tại đây, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tỏ vẻ hài lòng khi bếp ăn được tổ chức một chiều đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, chất lượng bữa ăn cũng đảm bảo, dù giá thành mỗi suất ăn hơn 15.000 đồng (không tính ga, điện, nước).
Phó Thủ tướng cũng rất vui khi công nhân cho biết công việc ổn định, ăn uống đầy đủ.
Phó Thủ tướng Võ Đức Đam đang dùng phần cơm của công nhân trị giá hơn 15.000 đồng. Ảnh: TRẦN NGỌC
Để đánh giá đúng thực chất bữa ăn, Phó Thủ tướng đã dùng cơm cùng với công nhân. Xong bữa ăn, Phó Thủ Tướng khen ngon và mong muốn các doanh nghiệp cần quan tâm đến chất lượng bữa ăn công nhân.
Sáng cùng ngày, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cũng đã có buổi thị sát hoạt động kinh doanh tại Công ty TNHH San Hà (quận 8, TP.HCM).
Phó Thủ tướng nhận định: “Có một thực tế là tiêu chuẩn hàng nông sản xuất khẩu của mình khác với hàng trong nước. Do vậy, tiến tới phải làm sao thực phẩm tiêu thụ trong nước cũng giống như xuất khẩu”.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đang xem các sản phẩm của Công ty TNHH San Hà. Ảnh: TRẦN NGỌC
Tiếp nối ý kiến của Phó Thủ tướng, PGS-TS Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban Quản lý an toàn thực phẩm TP.HCM, nói không thể tồn tại tình trạng thực phẩm tốt thì xuất khẩu, thực phẩm không xuất khẩu được thì tiêu thụ trong nước.
TRẦN NGỌC
TTO - Trong báo cáo thẩm tra của Uỷ ban Kinh tế Quốc hội có nhận xét: tăng trưởng kinh tế năm 2017 phụ thuộc vào dầu thô, than đá. Một số thành viên Chính phủ đã “phản biện” nhận xét này.
Theo Phó thủ tướng Vương Đình Huệ, chậm tiến độ trong nhiều dự án đầu tư công không vướng ở Luật, mà chủ yếu trong khâu thực hiện.
Bộ Giao thông được giao tổng hợp tai nạn đường sắt từ đầu năm 2018 do nguyên nhân chủ quan, đánh giá toàn diện vi phạm để rút kinh nghiệm.
Kiểm tra ba trường học ở Hà Nội, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhận thấy nhiều yếu tố chưa đảm bảo, trong đó có nhà vệ sinh.
(PLO)- Liên quan đến các dự án BOT, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã“chia lửa” cùng Bộ GTVT để trả lời đại biểu Quốc hội.