THỎA ƯỚC CHUNG KHI SỬ DỤNG

LawNet.vn

Phần 1: Quy định chung

LawNet.vn được Bộ VHTT cấp: giấy phép hoạt động số 48/GP-TTĐT ngày 06/10/2022.

Khi Quý khách sử dụng thông tin và dịch vụ trên LawNet.vn các app, các trang web liên kết API, Iframe cũng như các nền tảng diễn đàn và cộng động trực tuyến của chúng tôi là Quý khách chấp nhận Thỏa ước chung này, kể cả những thay đổi về sau. Ngoài ra, với mỗi dịch vụ riêng lẻ còn tuân theo Quy ước sử dụng riêng (nếu có) phù hợp với đặc thù của dịch vụ đó.

Nội dung trên LawNet.vn là văn bản pháp luật và kiến thức pháp luật. Quý khách chấp nhận sử dụng dịch vụ là chấp nhận sử dụng hình thức và nội dung hiện tại. LawNet.vn không nảy sinh trách nhiệm pháp lý với người sử dụng khi xảy ra vận dụng pháp luật sai.

Khi Quý khách sử dụng lại vào mục đích phi thương mại những thông tin từ LawNet.vn, phải ghi rõ nguồn: “Theo https://lawnet.vn/”.

Phần 2: Dịch vụ

Các dịch vụ do LawNet.vn cung cấp bao gồm:

1. Tra cứu văn bản trực tuyến Thành viên Free: Miễn phí tra cứu tất cả văn bản;Các thủ tục hành chính phổ biến; Thủ tục cấp chứng chỉ hành nghề; Tính thuế thu nhập cá nhân online; Biểu thuế WTO, ASEAN; Các Hiệp Định Thương Mại;

2. Tra cứu văn bản trực tuyến Thành viên Basic: Tra cứu và tải về tất cả văn bản Pháp Luật, Dự thảo, Công Văn,… xem ngày hiệu lực, hết hiệu lực, văn bản liên quan, văn bản thay thế, Xem văn bản gốc, xem được lược đồ, mục lục chỉ dẫn điều khoản được hướng dẫn, tra cứu nhanh, tra cứu mở rộng điều kiện, so sánh văn bản thay thế,...

3. Tra cứu văn bản trực tuyến Thành viên Pro , bao gồm quyền lợi thành viên Basic và thêm văn bản tiếng Anh, TCVN, Bản án, Án lệ Tiếng Anh

4. Nhận bản tin Danh mục văn bản mới: Thành viên Free và Thành viên Basic/Pro đều nhận bản tin từ LawNet.vn, để theo dõi sự thay đổi của hệ thống văn bản pháp luật.

5. Tư vấn và thảo luận các vấn đế pháp lý: Các thành viên sẽ được các luật sư/Luật gia tư vấn pháp luật. Thành viên có thể cùng thảo luận các vấn đề pháp lý đang xảy ra với mình.

Phần 3: Trách nhiệm Quý khách

Khi sử dụng LawNet.vn đòi hỏi Quý khách phải đăng ký Tên Thuê Bao, Mật khẩu, và một số thông tin cá nhân trước khi sử dụng. Các thông tin này phải chính xác, và được cập nhật bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của Quý khách.

Khi muốn thay đổi về thông tin đã đăng ký (Tên Thuê Bao, người đứng tên sử dụng, Email, số điện thoại...), người sử dụng phải thay đổi tại phần Thông tin tài khoản; gửi thông báo qua email info@lawnet.vn hoặc liên hệ tổng đài/CSKH để được hỗ trợ.

Quý khách tự bảo mật Tên Thuê bao và Mật khẩu. LawNet.vn sẽ không chịu trách nhiệm trong các trường hợp mật khẩu bị thay đổi do người sử dụng làm lộ, hoặc cho nhiều người cùng sử dụng chung.

Mỗi Tên Thuê Bao được đăng ký cho một cá nhân, đơn vị cụ thể. Bởi vậy, LawNet.vn có quyền hạn chế tại một thời điểm số lượng người dùng theo đúng số lượng thực tế của gói cước đã đăng ký (Basic 1, Pro I là 1 người sử dụng tại một thời điểm, Basic 5, Pro V là 5 người sử dụng tại một thời điểm)

Phần 4: Giới hạn quyền của Quý khách

Quyền của Quý khách bị giới hạn bởi các quy định dưới đây:

1. Không được sao chép, bán, cho thuê lại quyền sử dụng, hoặc cung cấp Tên Thuê bao và Mật khẩu cho một bên thứ ba sử dụng.

2. Không được phép sử dụng thông tin, dữ liệu từ LawNet.vn để phát triển thành (toàn bộ hoặc một phần) hệ thống lưu trữ và tra cứu khác nhằm mục đích thương mại, bao gồm: bán, cho thuê hoặc hình thức thương mại khác.

3. Không được phép xóa, thay đổi hoặc che giấu bất kỳ thông báo hoặc nhận dạng độc quyền nào, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu hiển thị thông tin và dịch vụ trên LawNet.vn

4. Không được sử dụng tên, biểu tượng hoặc các nhãn hiệu của LawNet.vn mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản.

5. Không được phép sao chép các tiện ích cũng như sao chép các phần mềm được xây dựng và phát triển hệ thống dữ liệu và quản trị của của LawNet.vn để sử dụng lại dưới bất kỳ hình thức nào;

6. Bất kỳ việc sử dụng dịch vụ vi phạm các giới hạn theo thỏa thuận này đều có thể dẫn đến việc tạm ngừng hoặc chấm dứt việc truy cập vào dịch vụ LawNet.vn. Mọi khoản phí Quý khách đã đóng để sử dụng dịch vụ sẽ không được hoàn trả trong trường hợp này.

Phần 5: Giới hạn trách nhiệm của LawNet.vn

Không chịu trách nhiệm về sự mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ sai sót của Quý khách.

Không chịu trách nhiệm trước bất kỳ mất mát, nghĩa vụ pháp lý, hoặc thiệt hại nào là hậu quả từ một trang web khác có đường dẫn trực tiếp hoặc gián tiếp từ LawNet.vn, hoặc nội dung những trang web đó.

Không chịu trách nhiệm về bất kỳ khiếu nại, thiệt hại nào do nguyên nhân là hậu quả của, hoặc phát sinh do liên quan đến việc sử dụng hoặc không thể sử dụng LawNet.vn.

Tính khả dụng và chức năng của dịch vụ LawNet.vn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm phần mềm, phần cứng và mạng truyền thông do bên thứ ba cung cấp. Những yếu tố này không thể không có lỗi, LawNet.vn không đảm bảo rằng dịch vụ sẽ luôn sẵn sàng hoạt động mà không bị gián đoạn, lỗi hoặc bị can thiệp trái phép.

Và, LawNet.vn khắc phục nhanh chóng nhất có thể, cung cấp hỗ trợ kỹ thuật, nâng cấp và hoặc sửa lỗi lập trình. LawNet.vn có quyền thêm các tính năng bổ sung hoặc cung cấp các bản cập nhật, nâng cấp hoặc sửa lỗi lập trình;

Để nâng cao và phát triển hơn nữa LawNet.vn có thể tự động tải xuống và cài đặt các bản cập nhật và nâng cấp theo thời gian. Các bản cập nhật và nâng cấp này chỉ được thiết kế để cải thiện LawNet.vn, cung cấp các chức năng nâng cao hoặc nhúng các mô-đun và phiên bản mới và Quý khách đồng ý nhận các bản cập nhật và nâng cấp như một phần của việc Quý Khách sử dụng LawNet.vn

Ngoài các giới hạn trên, nếu xuất hiện một nghĩa vụ pháp lý nào đó mà LawNet.vn phải gánh chịu và bồi thường thì sẽ ngang bằng khoản phí Quý khách đóng lần gần nhất (lần sau cùng).

Phần 6: Bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách hàng

LawNet.vn luôn xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách là ưu tiên hàng đầu.

Các thông tin Quý khách đã, đang và sẽ khai báo, cung cấp cho chúng tôi trong quá trình đăng ký thành viên/ trao đổi với nhân viên của LawNet.vn sẽ được thu thập, lưu trữ, sử dụng nhằm mục đích hỗ trợ, chăm sóc cho Quý khách trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Việc thu thập, lưu trữ, sử dụng thông tin cá nhân này được thực hiện với mục đích cụ thể, rõ ràng, hợp pháp, trong phạm vi các mục đích được nêu tại Quy chế bảo vệ dữ liệu cá nhân mà Quý khách đã chấp thuận và phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

Phần 7: Xử lý vi phạm

LawNet.vn có quyền áp dụng các biện pháp xử lý vi phạm mà pháp luật cho phép nếu Quý khách vi phạm các quy định tại Thỏa ước chung này.

Thỏa ước này chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam. Bất kỳ hành vi nào làm phát sinh trách nhiệm và khiếu nại liên quan đến Thỏa ước này sẽ được giải quyết tại Tòa án Nhân dân có thẩm quyền.

Phần 8: Thực hiện

Các thông báo và khuyến cáo trên LawNet.vn sau này là bộ phận bổ sung cho Thỏa ước.

Nếu bất kỳ điều khoản nào trong Thỏa ước này, cũng như thông báo và khuyến cáo về sau, không hợp pháp, vô hiệu và/hoặc không thể thi hành được, thì điều khoản đó sẽ được coi là tách biệt khỏi những điều khoản còn lại của Thỏa ước, và không ảnh hưởng đến hiệu lực cũng như khả năng thi hành của các điều khoản còn lại.

Thỏa ước này có hiệu lực từ ngày 06/10/2022.