Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10052:2013 (ISO 5433:2013) về Da - Da trâu, bò phèn xanh - Các yêu cầu
Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 10052:2013 (ISO 5433:2013) về Da - Da trâu, bò phèn xanh - Các yêu cầu
Số hiệu: | TCVN10052:2013 | Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** | Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 | Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Ngày công báo: | Đang cập nhật | Số công báo: | Đang cập nhật |
Tình trạng: | Đã biết |
Số hiệu: | TCVN10052:2013 |
Loại văn bản: | Tiêu chuẩn Việt Nam |
Nơi ban hành: | *** |
Người ký: | *** |
Ngày ban hành: | 01/01/2013 |
Ngày hiệu lực: | Đã biết |
Ngày công báo: | Đang cập nhật |
Số công báo: | Đang cập nhật |
Tình trạng: | Đã biết |
Loại da thuộc |
Nhiệt độ co |
Da thuộc ít crom |
Tối thiểu 85 oC |
Da thuộc đủ crom |
Tối thiểu 100 oC |
4.7. Yêu cầu hóa học
Da trâu, bò phèn xanh phải phù hợp với các yêu cầu được nêu trong Bảng 2.
Bảng 2 – Yêu cầu hóa học
Đặc tính
Yêu cầu
Chất bay hơi, %
Theo thỏa thuận giữa các bên liên quan
pH của dịch chiết nước (tối thiểu)
3,5
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
5. Lấy mẫu
5.1. Lấy mẫu để thử thường xuyên
Số lượng mẫu và vị trí lấy mẫu phòng thí nghiệm để thử thường xuyên phải theo sự thỏa thuận giữa các bên liên quan.
5.2. Lấy mẫu trong trường hợp có tranh chấp
Số lượng mẫu được cho trong Bảng 3 và vị trí lấy mẫu phải như quy định trong TCVN 7117 (ISO 2418).
Bảng 3 – Số lượng mẫu được lấy trong trường hợp có tranh chấp
Số lượng con da
Số lượng mẫu
Ít hơn 100
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
101 đến 300
4
301 đến 500
5
501 đến 700
6
Từ 701 trở lên
7
5.3. Chuẩn bị mẫu
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
6. Phương pháp thử
6.1. Kiểm tra bằng mắt thường
Kiểm tra độ đồng đều của màu sắc trên bề mặt da, độ thấu của crom sulfat, độ sạch lông ngắn và độ sạch của mặt thịt da trâu, bò phèn xanh.
6.2. Nhiệt độ co
Xác định nhiệt độ co bằng phương pháp được qui định trong TCVN 7125 (ISO 3380).
6.3. Chất bay hơi
Xác định chất bay hơi bằng phương pháp được qui định trong TCVN 10048 (ISO 4684).
6.4. pH của dịch chiết nước
Xác định pH của dịch chiết nước bằng phương pháp được qui định trong TCVN 7127 (ISO 4045).
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
Xác định hiệu quả của chất diệt nấm bằng phương pháp được qui định trong ASTM D4576.
7. Bao gói và ghi nhãn
7.1. Bao gói
Da trâu, bò phèn xanh được bao gói phù hợp theo thỏa thuận giữa các bên liên quan để bảo vệ độ ẩm ban đầu.
7.2. Ghi nhãn
Những nội dung sau đây phải được ghi trên bao gói và hoặc trên nhãn gắn vào bao gói:
a) loại da nguyên liệu (ví dụ da trâu, bò phèn xanh), và tên thương mại hoặc tên nhãn hàng, nếu có:
b) tên và địa chỉ của nhà sản xuất;
c) tháng và năm thuộc da;
...
...
...
Mọi chi tiết xin liên hệ: ĐT: (028) 3930 3279 DĐ: 0906 22 99 66
e) các chi tiết khác do người mua yêu cầu.
(Không có nội dung)
Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của Văn bản. Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản Liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...
Nếu chưa có Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây
(Không có nội dung)
Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của Văn bản. Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản Liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...
Nếu chưa có Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây
Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của Văn bản. Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản Liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...
Nếu chưa có Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây
-
Ban hành: {{m.News_Dates_Date}} Hiệu lực: {{m.News_EffectDate_Date}} Tình trạng: {{m.TinhTrang}} Cập nhật: {{m.Email_SendDate_Date}} Ban hành: {{m.News_Dates_Date}}Hiệu lực: {{m.News_EffectDate_Date}}Tình trạng: {{m.TinhTrang}}Cập nhật: {{m.Email_SendDate_Date}}
Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của Văn bản. Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản Liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...
Nếu chưa có Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây
-
Ban hành: {{m.News_Dates_Date}} Hiệu lực: {{m.News_EffectDate_Date}} Tình trạng: {{m.TinhTrang}} Cập nhật: {{m.Email_SendDate_Date}} Ban hành: {{m.News_Dates_Date}}Hiệu lực: {{m.News_EffectDate_Date}}Tình trạng: {{m.TinhTrang}}Cập nhật: {{m.Email_SendDate_Date}}
Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của Văn bản. Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản Liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...
Nếu chưa có Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây
Vì chưa Đăng Nhập nên Bạn chỉ xem được Thuộc tính của Văn bản. Bạn chưa xem được Hiệu lực của Văn bản, Văn bản Liên quan, Văn bản thay thế, Văn bản gốc, Văn bản tiếng Anh,...
Nếu chưa có Tài khoản, mời Bạn Đăng ký Tài khoản tại đây