Ngày 31/10/2018, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT quy định phương thức quản lý điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Theo đó, việc quản lý điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở này là cần thiết để đả bảo sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng. Cụ thể, phương thức quản lý được Thông tư 17 quy định như sau:
Cũng theo Thông tư 17, việc tổ chức ký cam kết được thực hiện như sau:
Xem thêm các quy định liên quan tại Thông tư 17/2018/TT-BNNPTNT có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.
- Thanh Lâm -
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |