Tiêu chuẩn xét tặng Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội đối với cá nhân ngoài Ngành

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 27/04/2018

Tiêu chuẩn xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội” đối với cá nhân ngoài Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội được quy định như thế nào? Xin chào Ban biên tập, tôi tên là Hồng Ngọc, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Kon Tum. Tôi có thắc mắc muốn nhờ Ban biên tập giải đáp giúp tôi. Cụ thể, tôi muốn hỏi Ban biên tập là: Tiêu chuẩn xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội” đối với cá nhân ngoài Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội được quy định như thế nào? Văn bản pháp luật nào quy định về vấn đề này? Mong nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Tôi xin chân thành cảm ơn!

  • Tiêu chuẩn xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội” đối với cá nhân ngoài Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội được quy định tại Khoản 2 Điều 24 Thông tư 30/2014/TT-BLĐTBXH Quy định chi tiết hướng dẫn thực hiện công tác thi đua khen thưởng Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội với nội dung như sau:

   - Có từ 5 năm liên tục (hoặc ít nhất một nhiệm kỳ công tác đối với cá nhân là người nước ngoài) trở lên phối hợp chặt chẽ với Ngành thực hiện các chế độ, chính sách liên quan đến công tác lao động, người có công và xã hội, mang lại nhiều hiệu quả.

   - Những cá nhân có thành tích xuất sắc, đột xuất.

   Trên đây là nội dung trả lời về Tiêu chuẩn xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Lao động - Thương binh và Xã hội” đối với cá nhân ngoài Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Thông tư 30/2014/TT-BLĐTBXH.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn