Quy định về xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho người nước ngoài từ tháng 10/2020

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 14/08/2020

Theo quy định của những văn bản mới, người nước ngoài có được xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” không? Mong nhận được giải đáp. Xin cảm ơn.

  • Quy định về xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho người nước ngoài từ tháng 10/2020
   (ảnh minh họa)
  • Theo quy định tại khoản 3 Điều 6 Thông tư 21/2020/TT-BGDĐT' onclick="vbclick('6DA25', '326871');" target='_blank'>Điều 6 Thông tư 21/2020/TT-BGDĐT (có hiệu lực từ ngày 01/10/2020) quy định về việc xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” đối với cá nhân là người nước ngoài như sau:

   Cá nhân là người nước ngoài có đóng góp tích cực vào việc xây dựng, phát triển sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Việt Nam, tăng cường quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa Giáo dục Việt Nam với các nước và các tổ chức quốc tế thì cũng được xem xét xét tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục”.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn