Đây là một trong những chỉ đạo của Bộ Công thương tại Chỉ thị 02/CT-BCT về tăng cường quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) đối với sản xuất, kinh doanh (SXKD) rượu.
Nhằm ngăn chặn các sự cố ATTP, giảm thiểu thiệt hại do ngộ độc rượu gây ra, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và tăng cường công tác quản lý trong hoạt đông SXKD rượu, Bộ Công thương yêu cầu các đơn vị:
Xem chi tiết Chỉ thị 02/CT-BCT ban hành ngày 14/3/2017.
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |