Hướng dẫn đặt lệnh mua bán trên sàn giao dịch chứng khoán

Ủy ban chứng khoán nhà nước vừa ban hành Công văn 4397/UBCK-PTTT về việc giải đáp các vướng mắc liên quan đến hoạt động của công ty chứng khoán.

Theo đó, nhà đầu tư tiến hành đặt lệnh giao dịch vừa mua, vừa bán đồng thời một loại chứng khoán trong phiên giao dịch như sau:

  • Được đặt lệnh giao dịch vừa mua, vừa bán đồng thời cùng một loại chứng khoán trong cùng một đợt khớp lệnh liên tục khi có đủ tiền/chứng khoán để thực hiện giao dịch theo đúng quy định.
  • Trường hợp nhà đầu tư đã đặt lệnh mua hoặc bán tại phiên giao dịch liên tục trước đó nhưng chưa được khớp và vẫn còn hiệu lực thì nhà đầu tư có thể tiếp tục đặt lênh mua hoặc bán chứng khoán cùng loại khi chuyển sang phiên khớp lệnh định kỳ.

Đồng thời, các công ty chứng khoán không được sửa, hủy lệnh LO, lệnh ATC, bao gồm cả lệnh LO vẫn còn hiệu lực, chuyển từ phiên khớp lệnh liên tục sang phiên khớp lệnh định kỳ xác định giá đóng cửa.

Xem chi tiết tại Công văn 4397/UBCK-PTTT ngày 07/7/2016.

1111 lượt xem

Đây là nội dung tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của LawNet. Nếu quý khách còn vướng mắc vui lòng gửi về Email:info@lawnet.vn


  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 7302 2286
    E-mail: info@lawnet.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079
P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;