Cách thức chuyển đổi tài khoản trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới

Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư hướng dẫn việc chuyển đổi tài khoản đấu thầu sau khi đưa vào vận hành Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới.

Cách thức chuyển đổi tài khoản trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới

Cách thức chuyển đổi tài khoản trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới (Hình từ Internet)

Đây là nội dung tại Công văn 4229/BKHĐT-QLĐT ban hành ngày 27/6/2022 về việc hướng dẫn chuyển đổi tài khoản người dùng sang Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia mới.

Cụ thể, cách thức chuyển đổi tài khoản như sau:

* Bước 1: Cơ quan, đơn vị nhận thông tin chuyển đổi tài khoản từ Hệ thống cũ sang Hệ thống mới

Hệ thống gửi thông tin về việc chuyển đổi tài khoản đến địa chỉ email của người phụ trách bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo đã đăng ký trên Hệ thống cũ, bao gồm các nội dung:

- Số định danh của cơ quan, đơn vị trên Hệ thống mới;

- Danh sách các tài khoản với vai trò là bên mời thầu, nhà thầu, cơ sở đào tạo của cơ quan, đơn vị trên Hệ thống cũ được chuyển đổi sang Hệ thống mới.

- Tên truy cập và mật khẩu đăng nhập trên Hệ thống mới.

Trường hợp Quý cơ quan, đơn vị phát hiện danh sách tài khoản chuyển đổi không chính xác hoặc cần cập nhật địa chỉ email để nhận thông tin chuyển đổi tài khoản thì:

Gửi bản scan văn bản (có đầy đủ chữ ký và dấu) theo biểu mẫu chỉnh sửa thông tin tại Chương II Công văn 4229/BKHĐT-QLĐT và gửi về địa chỉ email: hotro@muasamcong.gov.vn. 

Trong vòng 02 ngày làm việc, Trung tâm Đấu thầu qua mạng quốc gia sẽ cập nhật và gửi thông tin chuyển đổi tài khoản đến địa chỉ email trong văn bản của cơ quan, đơn vị.

* Bước 2: Xác nhận, cập nhật thông tin

Cơ quan, đơn vị sử dụng tài khoản được cấp đăng nhập vào Hệ thống mới để kiểm tra, xác nhận thông tin chuyển đổi tài khoản (bao gồm thông tin chung về tài khoản; thông tin về đấu thầu đối với các tài khoản có vai trò là bên mời thầu;

Thông tin hồ sơ năng lực đối với các tài khoản có vai trò là nhà thầu; thông tin về danh sách học viên đối với các tài khoản có vai trò là cơ sở đào tạo) theo Hướng dẫn sử dụng trên Hệ thống.

Thời gian chuyển đổi tài khoản từ Hệ thống cũ sang Hệ thống mới bắt đầu từ ngày: 01/7/2022.

Xem thêm tại Công văn 4229/BKHĐT-QLĐT ngày 27/6/2022.

Quốc Đạt

>> XEM BẢN TIẾNG ANH CỦA BÀI VIẾT NÀY TẠI ĐÂY

Đây là nội dung tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của LawNet. Nếu quý khách còn vướng mắc vui lòng gửi về Email: info@lawnet.vn
764 lượt xem
Liên quan Văn bản
  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 7302 2286
    E-mail: info@lawnet.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079
P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;