Nội dung này được quy định tại Thông tư 40/2017/TT-BYT đã được Bộ Y tế ban hành vào ngày 23/10/2017 quy định về tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn đối với thực phẩm, nước ăn uống và định lượng bữa ăn của thuyền viên.
Theo đó, Thông tư 40 quy định thực phẩm đã qua chế biến dành cho thuyền viên cần đảm bảo các yêu cầu sau:
- Tuân thủ các điều kiện chung về bảo đảm an toàn thực phẩm.
- Còn hạn sử dụng, bao gói không bị thủng rách, sản phẩm không bị dập nát, ẩm mốc, hư hỏng.
- Ngoài các điều kiện quy định nêu trên Thông tư 40 còn quy định thực phẩm đã qua chế biến bao gói sẵn phải:
Xem chi tiết Thông tư 40/2017/TT-BYT có hiệu lực từ ngày 06/12/2017.
-Thảo Uyên-
Địa chỉ: | 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh |
Điện thoại: | (028) 7302 2286 |
E-mail: | info@lawnet.vn |