Khi nào cơ sở bị thu hồi Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm?

Đây là một trong những nội dung đáng chú ý được quy định tại Thông tư 16/2018/TT-BNNPTNT đã được Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn ban hành vào ngày 29/10/2018 sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 48/2013/TT-BNNPTNT và Thông tư 02/2017/TT-BNNPTNT.

Theo đó Thông tư 16 quy định cơ sở được cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận trong các trường hợp sau:

  • Không có đủ điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm phù hợp với từng loại hình sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định tại pháp luật;

  • Không có đăng ký ngành, nghề kinh doanh thực phẩm trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Xem chi tiết Thông tư 16/2018/TT-BNNPTNT có hiệu lực từ ngày 13/12/2018.

-Thảo Uyên-

>> XEM BẢN TIẾNG ANH CỦA BÀI VIẾT NÀY TẠI ĐÂY

304 lượt xem

Đây là nội dung tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của LawNet. Nếu quý khách còn vướng mắc vui lòng gửi về Email:info@lawnet.vn


Liên quan Văn bản
  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 7302 2286
    E-mail: info@lawnet.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079
P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;