03 giải pháp nâng cao hiệu quả trong chế biến thủy sản

Đây là nội dung đáng chú ý tại Thông tư 52/2018/TT-BCT quy định định mức tiêu hao năng lượng trong ngành công nghiệp chế biến thủy sản, áp dụng cho quá trình chế biến công nghiệp của các nhóm sản phẩm cá da trơn và tôm.

Theo Thông tư 52, để nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong ngành chế biến thủy sản, có thể áp dụng một số giải pháp như sau:

  • Xây dựng hệ thống quản lý năng lượng trong cơ sở chế biến thủy sản và thực hiện nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong quản lý năng lượng;

  • Thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng có mức đầu tư thấp;

  • Thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả năng lượng có mức đầu tư cao.

Cũng theo Thông tư 52, Nhà nước khuyến khích cơ sở chế biến thủy sản áp dụng các giải pháp cải thiện, nâng cao hiệu suất năng lượng quy định tại Phụ lục II của Thông tư 52.

Xem thêm tại Thông tư 52/2018/TT-BCT có hiệu lực từ ngày 18/02/2019.

- Thanh Lâm -

493 lượt xem

Đây là nội dung tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của LawNet. Nếu quý khách còn vướng mắc vui lòng gửi về Email:info@lawnet.vn


Liên quan Văn bản
  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 7302 2286
    E-mail: info@lawnet.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079
P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;