Khu Điều trị nội trú bệnh viện đa khoa gồm các khoa nào?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 01/03/2019

Tôi là sinh viên trường y, sắp tới tôi được đi khảo sát thực tế tại một bệnh viện đa khoa, do đó mà cần tìm hiểu trước một số thông tin, nên ban tư vấn cho em hỏi: Khu Điều trị nội trú bệnh viện đa khoa gồm các khoa nào? Vấn đề này được quy định tại đâu?

  • Tại Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 4470:2012 về Bệnh viện đa khoa - Tiêu chuẩn thiết kế có quy định khu Điều trị nội trú gồm các khoa sau:

   - Khoa Nội;

   - Khoa Răng - Hàm- Mặt;

   - Khoa Lao;

   - Khoa Truyền nhiễm;

   - Khoa Lão học;

   - Khoa Cấp cứu

   - Khoa Ngoại;

   - Khoa Hồi sức tích cực- chống độc;

   - Khoa Phụ sản;

   - Khoa Y học cổ truyền;

   - Khoa Nhi;

   - Khoa Vật lý trị liệu - phục hồi chức năng;

   - Khoa Mắt;

   - Khoa y học hạt nhân;

   - Khoa Tai - Mũi - Họng;

   - Khoa Ung Bướu.

   ** Yêu cầu chung đối với Khu Điều trị nội trú gồm có các phòng bệnh, phòng trực hành chính, phòng trưởng khoa, phòng phó khoa, kho, vệ sinh - thay quần áo, phòng thủ thuật, phòng khám tại khoa, phòng làm việc bác sỹ, phòng y tá, hộ lý, phòng ăn và phòng sinh hoạt của bệnh nhân.

   Trên đây là nội dung tư vấn.

   Trân trọng và chúc sức khỏe!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn