Tra cứu thông tin tem điện tử thuốc lá, rượu ở đâu?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 23/04/2021

Cho mình hỏi là mình có thể tra cứu thông tin tem điện tử thuốc lá, rượu ở đâu? Nhờ hướng dẫn.

  • Tra cứu thông tin tem điện tử thuốc lá, rượu ở đâu?
   (ảnh minh họa)
  • Khoản 5 Điều 5 Thông tư 23/2021/TT-BTC (Có hiệu lực từ 15/05/2021) quy định việc tra cứu thông tin về tem điện tử như sau:

   Khi người sử dụng sản phẩm thuốc lá, sản phẩm rượu hoặc các cơ quan có liên quan có nhu cầu tra cứu các thông tin của tem điện tử thuốc lá, tem điện tử rượu đã dán lên sản phẩm thuốc lá, sản phẩm rượu nhập khẩu như: Tên tem; mẫu/ký hiệu tem; số seri; mã số thuế; tên đơn vị sản xuất; đơn vị nhập khẩu; ngày nhập khẩu; loại sản phẩm thì thực hiện truy cập và tra cứu trên Cổng thông tin điện tử Tổng cục Hải quan (địa chỉ: https://customs.gov.vn).

   Như vậy, bạn có thể tra cứu thông tin của tem điện tử thuốc lá, rượu tại Cổng thông tin điện tử Tổng cục Hải quan (địa chỉ: https://customs.gov.vn).

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn