Số định danh giao dịch trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước được quy định như thế nào?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 02/01/2018

Số định danh giao dịch trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước được quy định như thế nào?  Xin chào Ban biên tập, tôi là Thanh Long, tôi đang tìm hiểu quy định về giao dịch điện tử trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước. Nhưng có thắc mắc tôi muốn nhờ Ban biên tập giải đáp và cung cấp thông tin giúp. Cụ thể là số định danh giao dịch trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước được quy định như thế nào? Tôi có thể tham khảo vấn đề này tại văn bản pháp lý nào? Mong sớm nhận được phản hồi từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! 

  • Số định danh giao dịch trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước được tại Điều 9 Thông tư 133/2017/TT-BTC' onclick="vbclick('5659A', '220915');" target='_blank'>Điều 9 Thông tư 133/2017/TT-BTC quy định về giao dịch điện tử trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc Nhà nước do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành (có hiệu lực từ ngày 01/02/2018), cụ thể như sau:

   - Số định danh giao dịch là dãy số duy nhất do hệ thống công nghệ thông tin tự sinh gắn cố định với từng GDĐT tương ứng của từng hệ thống, số định danh giao dịch được sử dụng để phân biệt, tìm kiếm giữa các GDĐT.

   - KBNN chủ động ứng dụng số định danh giao dịch đối với các GDĐT trong hoạt động nghiệp vụ KBNN.

   Trên đây là nội dung câu trả lời về số định danh giao dịch trong hoạt động nghiệp vụ Kho bạc nhà nước. Để hiểu rõ và chi tiết hơn về vấn đề này bạn có thể tìm đọc và tham khảo thêm tại Thông tư 133/2017/TT-BTC.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn