Định mức chi phí đào tạo nghề trình độ trung cấp đối với bộ đội xuất ngũ

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 24/07/2018

Tôi muốn tìm hiểu về chi phí đào tạo nghề đối với bộ đội sau khi xuất ngũ. Vậy anh/chị trong Ban biên tập cho tôi hỏi định mức chi phí đào tạo nghề trình độ trung cấp đối với bộ đội xuất ngũ được quy định như thế nào? Hy vọng anh/chị giải đáp giúp tôi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn! 

Quốc Thiên - Tiền Giang

  • Định mức chi phí đào tạo nghề trình độ trung cấp đối với bộ đội xuất ngũ được quy định tại Thông tư 214/2011/TT-BQP về định mức chi phí đào tạo nghề theo 03 cấp trình độ cho bộ đội xuất ngũ học nghề do Bộ Quốc phòng ban hành, theo đó:

   Tên nghề đào tạo

   Thời gian đào tạo

   Trình độ

   Kinh phí đào tạo

   TRUNG CẤP NGHỀ

   24 tháng

   Trung cấp

   15.400.000

   36 tháng

   Trung cấp

   23.000.000

   Trên đây là tư vấn về định mức chi phí đào tạo nghề trình độ trung cấp đối với bộ đội xuất ngũ. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 214/2011/TT-BQP. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn