Hồ sơ quản lý kết nối tín hiệu trên đường bộ tại đường ngang được quy định như thế nào?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 02/06/2018

Hồ sơ quản lý kết nối tín hiệu trên đường bộ tại đường ngang được quy định như thế nào? Xin chào quý Ban biên tập, tôi tên Kim Thành sinh sống và làm việc tại Quận 5, Tp. HCM. Theo thông tin tôi được biết thì Bộ Giao thông vận tải có ban hành Thông tư quy định về kết nối tín hiệu đèn giao thông đường bộ với tín hiệu đèn báo hiệu trên đường bộ tại đường ngang, cung cấp thông tin hỗ trợ cảnh giới tại điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt. Vì tính chất công việc nên tôi cũng có tìm hiểu vấn đề này, nhưng vẫn chưa rõ lắm, nhờ Ban biên tập hỗ trợ, cụ thể: Hồ sơ quản lý kết nối tín hiệu trên đường bộ tại đường ngang được quy định như thế nào? Văn bản nào quy định vấn đề này? Mong sớm nhận được câu trả lời từ Ban biên tập, chân thành cảm ơn! (0123**)

  • Hồ sơ quản lý kết nối tín hiệu trên đường bộ tại đường ngang được quy định tại Điều 6 Thông tư 28/2018/TT-BGTVT quy định về kết nối tín hiệu đèn giao thông đường bộ với tín hiệu đèn báo hiệu trên đường bộ tại đường ngang, cung cấp thông tin hỗ trợ cảnh giới tại điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt do Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2018, cụ thể như sau:

   1. Mỗi điểm kết nối tín hiệu phải được lập hồ sơ để quản lý. Hồ sơ phải được lưu trữ, ghi chép thường xuyên, thống nhất theo các mẫu biểu hiện hành.

   2. Hồ sơ quản lý kết nối tín hiệu bao gồm:

   a) Hồ sơ hoàn công công trình kết nối tín hiệu;

   b) Lý lịch đường ngang có kết nối tín hiệu;

   c) Hồ sơ kiểm tra định kỳ, đột xuất hoạt động của hệ thống kết nối tín hiệu.

   Trên đây là nội dung tư vấn về Hồ sơ quản lý kết nối tín hiệu trên đường bộ tại đường ngang. Để hiểu rõ và chi tiết hơn vấn đề vui lòng xem thêm tại Thông tư 28/2018/TT-BGTVT. Mong là những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Điều 6 Thông tư 28/2018/TT-BGTVT Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn