Giá dịch vụ kiểm tra chứng nhận nhân viên kiểm tra phương tiện đường sắt không phá hủy

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 01/07/2019

Giá dịch vụ kiểm tra chứng nhận nhân viên kiểm tra phương tiện đường sắt không phá hủy được quy định thế nào? Tôi cần tìm hiểu về vấn đề này để phục vụ cho nhu cầu công việc. Chân thành cảm ơn!

Thùy Linh - linh*****@gmail.com

  • Giá dịch vụ kiểm tra chứng nhận nhân viên kiểm tra phương tiện đường sắt không phá hủy được quy định tại Biểu giá ban hành kèm theo Thông tư 236/2016/TT-BTC quy định về giá dịch vụ thẩm định thiết kế, kiểm định chất lượng, an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với phương tiện, thiết bị giao thông đường sắt do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   Nhân viên kiểm tra không phá hủy (NDT)
   (1 phương pháp/1 người)

   Mức giá (đồng)

   Kiểm tra chứng nhận lần đầu

   1.020.000

   Kiểm tra chứng nhận gia hạn

   510.000

   Trên đây là tư vấn về giá dịch vụ kiểm tra chứng nhận nhân viên kiểm tra phương tiện đường sắt không phá hủy. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 236/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Thông tư 236/2016/TT-BTC Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn