Giá dịch vụ kiểm tra chất lượng thiết bị, vật tư phương tiện đường sắt bằng phương pháp không phá hủy

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 01/07/2019

Giá dịch vụ kiểm tra chất lượng thiết bị, vật tư phương tiện đường sắt bằng phương pháp không phá hủy được quy định như thế nào? Chân thành cảm ơn!

Minh Hưng - Bình Thuận

  • Giá dịch vụ kiểm tra chất lượng thiết bị, vật tư phương tiện đường sắt bằng phương pháp không phá hủy được quy định tại Biểu giá ban hành kèm theo Thông tư 236/2016/TT-BTC quy định về giá dịch vụ thẩm định thiết kế, kiểm định chất lượng, an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với phương tiện, thiết bị giao thông đường sắt do Bộ trưởng Bộ Tài chính ban hành, theo đó:

   STT

   Phương pháp kiểm tra

   Mức giá (đồng)

   1

   Đo chiều dày (điểm đo)

   13.600

   2

   Siêu âm dò khuyết tật (mét đường hàn)

   136.000

   Trên đây là tư vấn về giá dịch vụ kiểm tra chất lượng thiết bị, vật tư phương tiện đường sắt bằng phương pháp không phá hủy. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo tại Thông tư 236/2016/TT-BTC. Mong rằng những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp giải đáp được những vướng mắc của bạn.

   Chúc sức khỏe và thành công!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  • Thông tư 236/2016/TT-BTC Tải về
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn