Việc phân bổ và giao dự toán kinh phí hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại cơ quan đại diện ở nước ngoài được quy định ra sao?

Chưa có bản dịch tiếng Anh của bài viết này, nhấn vào đây để quay về trang chủ tiếng Anh There is no English translation of this article. Click HERE to turn back English Homepage
Ngày hỏi: 03/09/2018

Ban biên tập cho tôi hỏi: Việc phân bổ và giao dự toán kinh phí hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại cơ quan đại diện của nước ta ở nước ngoài được quy định ra sao? Vấn đề này có được văn bản pháp luật nào quy định hay không? Mong sớm nhận được sự phản hồi từ Ban biên tập. Xin cảm ơn! (Thanh Sáng - Bình Phước)

  • Việc phân bổ và giao dự toán kinh phí hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại cơ quan đại diện của nước ta ở nước ngoài được quy định tại Khoản 2 Điều 4 Nghị định 104/2018/NĐ-CP hướng dẫn Luật Cơ quan đại diện nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ở nước ngoài sửa đổi do Thủ tướng Chính phủ ban hành với nội dung như sau:

   Căn cứ quyết định giao dự toán ngân sách, Bộ Công Thương thực hiện phân bổ kinh phí hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại các cơ quan đại diện theo từng địa bàn cụ thể, báo cáo Bộ Tài chính kiểm tra theo quy định.

   Trên đây là nội dung trả lời về việc phân bổ và giao dự toán kinh phí hoạt động trong lĩnh vực thương mại tại cơ quan đại diện của nước ta ở nước ngoài. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về vấn đề này tại Nghị định 104/2018/NĐ-CP.

   Trân trọng!

  Nội dung nêu trên là phần giải đáp, tư vấn của chúng tôi dành cho khách hàng của LawNet . Nếu quý khách còn vướng mắc, vui lòng gửi về Email: nhch@lawnet.vn

  Căn cứ pháp lý của tình huống
  THÔNG TIN NGƯỜI TRẢ LỜI
  Hãy để GOOGLE hỗ trợ bạn