Nghi vấn vật lạ trong chiếc áo làm bé trai ngất xỉu

Cởi chiếc áo Minh đang mặc ra, bà Giấy phát hiện một vật lạ hình tròn dẹt màu vàng, nhỏ bằng đầu ngón tay.


Tối 22.2, Công an P.Xuân Khánh (Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) xác nhận sau khi nhận được thông tin phản ánh từ người dân, Công an phường đã cử cán bộ phụ trách khu vực chợ Xuân Khánh (P.Xuân Khánh) đến tận nơi tìm hiểu sự việc, đồng thời lập biên bản thu giữ chiếc áo có vật thể lạ (ảnh) để gửi đến các ngành chức năng làm rõ.


Theo trình bày của bà Châu Thị Giấy (60 tuổi, bà ngoại cháu Trương Ngọc Minh, 9 tuổi, ngụ P.Xuân Khánh) với công an, trước Tết Nguyên đán Minh được người thân tặng chiếc áo thun có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chưa mặc lần nào.


Trưa 22.2, Minh mặc chiếc áo này đi ra chợ phụ bà buôn bán. Sau đó, Minh than mệt, nói bị đau ở lưng, khó thở rồi ngất xỉu.
Lúc này, bà cởi chiếc áo Minh đang mặc ra cho mát thì phát hiện một vật lạ hình tròn dẹt màu vàng, nhỏ bằng đầu ngón tay được bao bọc rất kỹ nằm bên trong chiếc áo.


Theo bà Giấy, điều ngạc nhiên là sau khi cởi chiếc áo ra, sức khỏe cháu Minh đã trở lại bình thường. Thấy chuyện lạ nên bà trình báo với công an.
 

Đây là nội dung tóm tắt, thông báo văn bản mới dành cho khách hàng của LawNet. Nếu quý khách còn vướng mắc vui lòng gửi về Email: info@lawnet.vn
97 lượt xem
  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Gia Thiều, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
    Điện thoại: (028) 7302 2286
    E-mail: info@lawnet.vn
Đơn vị chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3935 2079
P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;